fbpx
Cá nhân
12 tháng trước
67 Views

Tiệm Avalon Nails Spa cần thợ bột

Tìm Thợ Nails
Chỗ ở miễn phí
San Angelo, Texas, Hoa Kỳ
$2,000 /tuần
Giá nails: $60/1 bộ full set

Tiệm Avalon Nails Spa cần thợ bột – san sàng giúp đỡ để có bằng Texas- nhận vợ chồng, bao lương cao $4000/2 tuần/người, trên ăn chia, thợ bột được thêm 1 turn bonus (tip $400-800/tuần)- khách hẹn và khách làm same time không tính turn. Tiệm rất hoà đồng và vui vẻ, cuối tuần luôn có chương trình “Gặp Nhau Cuối Tuần “ để tìm ra những “Ca Sỹ đến từ tương lai “ – với hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư kỹ càng, chọn lọc từ rất nhiều GOOD WILL Store và tung của sẽ làm chất giọng của bạn như ca sĩ chuyên nghiệp- Bia rượu là thứ không tốt cho sức khỏe, bỏ được thì tốt, nếu không bỏ được hay chỉ cần có thêm can đảm, sức mạnh và sự tự tin… để bớt sợ vợ thì hãy về đây- chúng tôi nhận đào tạo từ cơ bản đến nâng cao miên phi- (có 1 anh bạn, sau 3 tháng làm việc ở đây, khi trở về nhà thăm vợ và quay lại làm việc đã khoe với bạn bè rằng anh đã dám nói vợ SAI, anh Đúng (vợ SAI gì làm đó, anh Đúng ngày gởi tiền về cho vợ) !!! các món nhậu được chọn lọc từ hệ thống lớn nhất thế giới là Walmart, HEB …, do chief’s cook Tom với kinh nghiệm ăn nhậu từ những quán cóc bình dân khắp 64 tinh thành Việt nam trong 30 năm mà chưa 1 lần vào bếp, sẽ đem đến cho bạn những món ăn mà chắc chắn bạn chưa bao giờ được ăn, đó sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời bạn – Pedicure From $35-$155 cộng $20 shellac, Full Set ombré from $60, Tiệm có manager chia turn công bằng , chủ không làm (giọt nước mắt cam phan kèm theo sự buồn bã của cô bé 5 tuổi khi được chu tiệm cầm chai nước son, dung 30 phút tam huyết , can răng, nghien loi cùng 999 giọt mồ hôi đổ xuống da làm cham dứt sự no lực vô cùng to lớn trên con đường trở thành tho Nails chuyen nghiệp)

Có chỗ ở cách tiệm 5 phút (phòng riêng- House: anh chị có thể luyện giọng mà không ngại phiền hàng xóm) – (có 1 chị đi làm được 2 tháng, luyện giọng hàng đêm- chị vui vẻ khoe tu lúc làm ở đây, chị có thể chửi chồng liên tục trong 6 tiếng mà không thấy mệt….) Nhà có máy giặt, máy sấy có thể hoạt động tốt trong 100 năm nữa- Bạn có thể sống lên đến 500 tuổi nếu bo chút thời gian nuôi cá va trông rau sau backyard để an- wifi mạnh đến nỗi bạn có thể đọc hết bài viết này mà không bị lỗi mạng- khu an ninh và hàng xóm thân thiện : chưa ai từng nghe hàng xóm cải lộn khi đang đi làm ở tiệm), có thể di bộ ra HEB và Walmart khi không có bao hay mưa.

Thành phố này chỉ khoảng 120,000 dân, có san bay với parking Miễn phí vì quá vắng- với những trường học danh tiếng chuyen dao tạo master, tien si và tổng thống tương lai. tu 3 tuổi đến middle school cach nhà 3 phút (có thể đi bộ), high school & University cách 5 phút- 2 tiệm phở việt nam dành cho anh nào chán cơm thèm phở. 1 cho Korea, 1 cho việt nam, với 1 chút tưởng tượng, bạn sẽ nghĩ đó là cho bên thành ở Sải Gòn hay Namdaemun ở Seoul – 

Thành phố không có nhiều chỗ để xài tiền, mỗi ngày tiền tip có thể dùng để mua đất…trồng cây, và mình đã thấy nhiều anh chị trở thành triệu Phú từ đó. 

Tóm gọn lại, bạn muốn trở thành ca sĩ? Bạn muốn trở thành triệu Phú? Hay chỉ đơn giản là tìm 1 chỗ làm bình yên, không bị stress? Avalon là sự lựa chọn tốt nếu bạn không có sự lựa chọn khác- Rất mong được đón tiếp anh chị em về làm tại Avalon Nails spa 

Vui lòng gọi hoặc text 

chị Thủy 830-765-7777 

5769 Sherwood way

San Angelo Texas 76901

Thank you admin for approval va mong anh chi share gium — Avalon Nails & Spa.

William Ngoo
Là thành viên từ: 12 tháng
User is offline
See all ads
830 * * * * * * * * *
Thêm vào mục yêu thích
Thêm vào so sánh
Báo cáo tin đăng
© 2022 Cafe Nails USA - cafenailsusa.com